Những cam kết bảo hành chỉ có tại PAH Lighting

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BEAM 200 

Moving head beam 200 có cấu tạo rất phức tạp, nhiều motor, nguồn, dây điện, main. Đây là loại đèn chính hoạt động trong các chương trình âm nhạc, và đặc biệt hoạt động nhiều giờ trong các quán bar, vũ trường, nên việc hư hỏng là không thể tránh khỏi. Khi đèn hư hỏng, quý khách hay lo lắng, đèn này còn bảo hành hay không, sửa ở đâu, chi phí thế nào. Thấu hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi mang đến chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách, sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể. Vì mục tiêu của chúng tôi "Không bao giờ bỏ rơi khách hàng"
 

Thời gian bảo hành
 

Moving head beam 200 loại 360, thời gian bảo hành : 2 năm (Không bảo hành bóng)

Bảo hanh beam 200 dong 360Moving head beam 200 loại 360G, thời gian bảo hành : 1 năm.(Không bảo hành bóng)

Bảo hành beam 200 dòng 360g
 

 

Thời gian sửa bảo hành

 • Chỉ từ 24h - 48h (trừ các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật)
 • Nếu sau thời gian này đèn vẫn chưa sửa xong, chúng tôi sẽ đổi 1 cây moving head beam khác để không làm ảnh hưởng đến chương trình của quý khách.
 • Khi bảo hành, chúng tôi có kho linh kiện khổng lồ và sẽ thay các linh kiện mới cho đèn, không sửa chữa trực tiếp, các main, nguồn hư sẽ được gửi về nhà máy PAH có chi nhánh tại Trung quốc sửa chữa. Tại đây, các kĩ sư có trình độ cao của hãng sẽ kiểm tra và sửa chữa các linh kiện hư này bằng những máy móc hiện đại .
 • Trên thị trường có một số nơi, vì muốn tiết kiệm chi phí, sửa cho qua thời gian bảo hành, đa phần họ đều tự sửa, tự khò main, sửa nguồn với những công cụ rất thô sơ và khả năng đèn hư tiếp tục là rất cao. 


Thời gian sửa bảo hành beam 200    Bảo hành cao nhất 24h cho beam 200
 

Sau thời gian bảo hành

 • Quý khách không nên mang đèn đến những nơi không uy tín sửa chữa, những nơi này đa phần không có linh kiện tốt từ hãng, chủ yếu tìm cách độ linh kiện để lấy tiền, đã có tình trạng một vài khách hàng đem đèn đến những nơi này sửa chữa và kết quả đèn đã bị hư hại hoàn toàn.
 • Một số nơi bán hàng, họ bảo hành ngắn, hoặc bảo hành đểu. Sau khi hết bảo hành, họ không muốn cung cấp hoặc mua linh kiện để quý khách mua đèn mới và bỏ luôn cây đèn bị hư. 
 • Đối với PAH Lighting, Quý khách đừng ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, trong thời gian hết bảo hành, chúng tôi cam kết sẽ nhập linh kiện về sửa với giá nhà máy, chúng tôi sẽ cố gắng theo quý khách đến khi nào quý khách cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra mua đèn . 


PAH LIGHTING - Tất cả vì thành công của khách hàng - Hỗ trợ tuyệt vời sau bảo hành 

Yes we can

Ngoài ra khi mua hàng moving head beam từ 4 cây trở lên, chúng tôi sẽ có 1 bản cam kết bảo hành uy tín của công ty PAH. Quý khách có thể thao khảo bản cam kết này tại đây

 

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MOVING HEAD BEAM 200


Tại sao giá đèn Moving beam 200 của PAH thường cao hơn những chỗ khác từ 10 đến 15% ?
 

 • PAH luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng làm hàng đầu.
 • Sản phẩm beam 200 do PAH cung cấp đều có chất lượng cao, bảo hành đúng thời gian và cam kết cung cấp linh kiện theo giá nhà máy sau khi hết bảo hành.
 • Những cửa hàng khác, Họ sẽ nhập những dòng beam giá rẻ, chất lượng không đảm bảo vì đã giảm bớt các chi tiết trong beam 200.
 • Có thể ví dụ : quạt làm mát, nguồn kém chất lượng, motor không ổn định, hoặc thiết kế xấu, dây điện rối dẫn đến đèn sẽ mau hư.
 • Họ sẽ vì lợi nhuận và nhập về bán với giá thấp, không quan tâm đến chất lượng hàng hóa bán ra, bảo hành với thời gian ngắn, hoặc bảo hành không đúng thời gian.
 • Sau khi hết bảo hành, họ sẽ có rất nhiều lý do để từ chối cung cấp linh kiện, sửa chữa cho quý khách, đó có thể là "nhà máy đã nghỉ rồi, không có linh kiện để thay", hoặc "sản phẩm của Anh (Chị) hết bảo hành, nên anh (chị) tự lo", đây chỉ là 2 trong số nhiều lý do mà các cửa hàng này sẽ gây khó dễ cho khách hàng và là hành động trốn tránh trách nhiệm với khách hàng.
 • Đối với chúng tôi, uy tín là hàng đầu, PAH sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong và sau thời gian bảo hành theo những điều mà chúng tôi đã cam kết.
 • Bạn có muốn sau thời gian bảo hành, bạn sẽ bỏ tiền mua đèn mới ?? Hãy sáng suốt mua hàng.

 

 

THÔNG TIN BẢO HÀNH ĐỐI VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC

 

LINH KIỆN BẢO HÀNH

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Mainboard, Motor, Nguồn

06 tháng - 1 năm
Tùy loại đèn

Diode Laser

03 tháng - 06 tháng
Tùy Diode Laser

Bóng LED

06 tháng

Bóng Halogen

Không bảo hành

Bóng đèn chớp 1500w, 3000w

Bóng Moving 575w, Beam 200, Beam 300

Adapter

03 tháng

 

 • Sau thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện trong 01 năm tiếp theo - đơn giá do nhà máy quy định .
 • Cam kết quá trình bào hành hoàn tất trong vòng 24h - 72h.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh, quý khách quay video hoặc chụp hình sản phẩm bị hư hỏng gửi đến chúng tôi , nhân viên kĩ thuật sẽ gửi linh kiện phù hợp để quý khách tự thay thế.
  * Nếu quý khách không thể tự thay thế, vui lòng gửi sản phẩm đến phòng bảo hành của công ty PAH 

  Ánh Sáng Sân Khấu PAH LIGHTING
  Phòng bảo hành :  Ông Ích Khiêm - P14 - Q11 - TPHCM
  Website : http://www.denmovinghead.com
  Website Công ty : http://www.muaden.com/ - http://www.amthanhanhsang.vn/
  Điện thoại hỗ trợ : 0932.685.694 - 0973.093.206  (Ngọc)