Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Những câu hỏi Khách hàng thường hỏi chúng tôi về chính sách bán hàng, giao hàng 

 

 • Vì sao giá đèn bên denmovinghead.com thường thấp hơn so với website chính của công ty PAH densankhau.com ? và sản phẩm cung cấp có đúng với sản phẩm từ PAH LIGHTING ?
  Trả lời :Hiện tại denmovinghead.com là một trong những đại lý uy tín nhất của PAH LIGHTING tại Việt Nam, nên phía PAH sẽ đưa giá cao hơn đại lý để bảo vệ cho các đại lý của mình và tạo thị trường cho các đại lý. Tất cả các sản phẩm do các đại lý PAH bán ra đều là sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hành PAH LIGHTING tại đây
   
 • Làm sao nhận biết được sản phẩm đó là chính hãng PAH
  Trả lời : Tất cả các sản phẩm PAH bán ra đều có tem PAH LIGHTING dán trên đó. Ngoài ta trên sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành có logo PAH.
   
 • Tôi muốn mua sản phẩm từ đại lý denmovinghead.com thì cách thức mua hàng như thế nào ?
  Trả lời : Quý khách muốn mua hàng từ denmovinghead.com vui lòng liên lạc với Mr Zet (0932.685.694) để được hướng dẫn và thỏa thuận cách mua hàng, giao hàng, gửi hàng, nhận tiền.
   
 • Bên PAH LIGHTING và Đại lý có lắp đặt sản phẩm hay không ?
   Trả lời : Hiện tại, chúng tôi chỉ bán sản phẩm và hỗ trợ khách hàng cài đặt chương trình cho đèn , không lắp đặt sản phẩm. Quý khách mua đèn với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các đối tác lắp đặt để hỗ trợ quý khách, và chi phí lắp đặt quý khách sẽ thanh toán cho công ty lắp đặt .